LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2022 – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng, xây hoài bão lớn cho ĐVTN trường THPT Bù Đăng, nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nòng cốt cho tổ chức Đoàn và Đảng; đồng thời, tạo cơ hội cho ĐVTN có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn.
Ngày 20/03/2022, BCH Đoàn trường THPT Bù Đăng đã tổ chức Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn năm 2022 cho hơn 50 thanh niên ưu tú của trường. Tại lớp bồi dưỡng, các thanh niên ưu tú được học những nội dung cơ bản của Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 4 bài học lý luận chính trị cho ĐVTN... Buổi học đã diễn ra hết sức nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi. Sau buổi học, các Thanh niên ưu tú sẽ làm bài thu hoạch và tiếp tục rèn luyện phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
anh tin bai
BCH Đoàn trường sẽ theo dõi và xem xét kết nạp những thanh niên ưu tú đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhân dịp ngày 26/3.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho ĐVTN nhằm xây dựng đội ngũ Đoàn viên đảm bảo về chất lượng, số lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tình hình mới.
anh tin bai