ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ VĂN PHÒNG XÃ HỘI I (ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT BÙ ĐĂNG) NHIỆM KỲ 2022 – 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 🔥🔥
🧡 Tiếp sau ĐH của 2 Chi bộ Tự nhiên và Xã hội II, chiều ngày 11/08/2022, Chi bộ Tổ VP-XH I long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có :
🌟 Đồng chí Trịnh Thị Bé - Bí Thư Đảng ủy Trường THPT Bù Đăng
🌟 Về phía chi bộ, có sự tham dự đông đủ của 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ (2 dự bị).
🎉🎉 Tại Đại hội, Chi bộ Tổ VP-XH I đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.
🌻 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Bé – Bí thư Đảng uỷ trường chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
🌻 Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chi ủy gồm 05 đồng chí gồm:
1. Đ/c Nguyễn Hữu Hoàng - Bí thư Chi bộ
2. Đ/c Nguyễn Phạm Tuyết Vân - Phó Bí thư Chi bộ
3. Đ/c Nguyễn Đăng Trường - Chi ủy viên
4. Đ/c Nguyễn Thị Vân - Chi ủy viên
5. Đ/c Phạm Văn Nam - Chi ủy viên
🎉 Một lần nữa, xin Chúc mừng thành công của Đại hội, chúc các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên sức khỏe và thành công